5 QUY TẮC HẸN HÒ MÀ MỌI NÀNG CẦN PHẢI BIẾT

Trong cuộc đời mỗi con người đều ít nhất bị một lần bị từ chối, vì vậy bạn nên đối diện với sự thật. Ai cũng hiểu những đổ vỡ hay bị chối từ trong quá khứ là chướng ngại tâm lý lớn, khiến chúng ta ngại ngùng trong những lần yêu sau.

1. HÃY THỬ CÁC CUỘC HẸN NGẪU NHIÊN


Các ứng dụng hẹn hò giúp cho bạn tìm kiếm đối tượng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần mỗi ngày đăng nhập vào và thấy rất nhiều sự lựa chọn. Chủ động tìm kiếm hồ sơ phù hợp là bước đầu tiên để bạn chọn lọc người phù hợp với điều kiện bạn đưa ra. Chủ động bất kỳ việc nào đó cũng giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn với mục tiêu mong muốn.
Cuộc sống hối hả và quay cuồng trong công việc khiến chúng ta khó có cơ hội gặp được đối tượng thích hợp. Tại sao không thử dùng những ứng dụng hẹn hò khi chúng ta đang sống trong một thời đại kỹ thuật số, mọi người đều xứng đáng có một cuộc hẹn hò tình cờ nào đó bằng ứng dụng internet hay ngoài đời thực. Biết đâu bạn sẽ gặp được người ấy.
Và nếu bạn muốn cuộc hẹn qua video trực tuyến thì đừng quên sử dụng ứng dụng Fowi để kết nối ngẫu nhiên miễn phí, trong thời gian nhất định bạn cần gây ấn tượng với đối phương hoặc nhấn yêu cầu gửi ghép đôi nhé!

Free vector dating app find your partner online
>> Xem thêm: Vì sao app hẹn hò lại được chào đón năm 2023?

2. QUY TẮC AN TOÀN


Đừng bao giờ đưa địa chỉ nhà của bạn cho những chàng trai bạn vừa mới quen. Tốt hơn hết, bạn nên hẹn gặp ở những nơi công cộng và thậm chí trong buổi hẹn hò đầu tiên bạn không nên nói địa chỉ nhà của bạn nếu như không muốn xảy ra tình huống tệ nhất là phải chuyển nhà khi cuộc hẹn hò không như ý muốn.
Hẹn hò trực tuyến giúp cả hai bên thoải mái thể hiện bản thân mình hơn và tất nhiên cũng có một số tiêu cực không lường trước được, vì vậy để bảo vệ bản thân, bạn nên trò chuyện trên ứng dụng trước, rồi hãy trao đổi các phương thức liên hệ cá nhân của nhau.

Free vector cyber bullying concept

3. NÓI KHÔNG VỚI ẢNH NUDE


Các ứng dụng hẹn hò ngày nay với không giới hạn ở việc trò chuyện của bạn và người ấy, nhưng hãy chắc chắn nếu đối phương gửi bạn những hình ảnh nhạy cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục bạn cần báo cáo và tránh tiếp tục trò chuyện nếu đối phương không đảm bảo sự an toàn về hình ảnh không cho phép.
Ngoài ra, bạn cũng không nên gửi cho anh ấy những tấm hình nude của bạn trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn anh ấy sẽ không sử dụng chúng để khống chế bạn. Hình ảnh riêng tư chỉ nên dành cho những người bạn hoàn toàn tin cậy và gắn bó đủ lâu, tuyệt đối không được gửi cho chàng trai bạn chỉ vừa mới gặp gỡ nếu như bạn không muốn một ngày những hình ảnh đó bị phát tán rộng rãi trên internet. Vì vậy, hãy cẩn thận và tuân thủ tuyệt đối quy tắc hẹn hò này nhé!

Free photo young attractive blonde woman making selfie with her smartphone, looking to phone camera gently and touching her chin with hand, wearing casual linen dress and straw hat


4. ĐỪNG QUÁ ÁM ẢNH BỞI QUÁ KHỨ


Có thể từ chối ở ngoài khiến bạn e ngại việc chủ động quen ai đó. hãy thử dùng ứng dụng, bước đầu giúp bạn cải thiện tâm lý của bản thân trong việc kết bạn, kết đôi.
Trong cuộc đời mỗi con người đều ít nhất bị một lần bị từ chối, vì vậy bạn nên đối diện với sự thật. Ai cũng hiểu những đổ vỡ hay bị chối từ trong quá khứ là chướng ngại tâm lý lớn, khiến chúng ta ngại ngùng trong những lần yêu sau. Nhưng tin đi, dù được chấp nhận hay từ chối thì việc bạn thổ lộ tình cảm của mình với người ấy sẽ khiến bản thân cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Bạn nên mạnh dạn đối mặt với nỗi ám ảnh để tìm kiếm tình yêu đích thực.

Free photo waist-up shot attractive romantic young girlfriend confess in love, show heart sign and smiling toothy, adore partner making surprise, telling about feelings and affection


5. CHỦ ĐỘNG TRẢ TIỀN CHO NHỮNG BUỔI HẸN


Bạn biết rằng các buổi hẹn hò đầu tiên, các chàng trai thường chủ động thanh toán để thể hiện mình là một quý ông. Nhưng bây giờ là thời đại mới, chúng ta cố gắng thể hiện sự bình đẳng. Do đó, bạn nên đề nghị trả tiền trước, có thể chia ra trả hoặc bạn trả tiền những món ăn tráng miệng. Đừng ngồi yên mong đợi anh ấy trả tiền thay mình, và nếu anh ấy nhất quyết trả tiền trong lần đầu tiên thì bạn nên chủ động giành thanh toán hóa đơn hoặc chia sẻ trong lần hẹn thứ hai. Hãy nhớ, đây là một trong những quy tắc hẹn hò quan trọng để tạo dựng một hình ảnh đẹp khiến nam giới tôn trọng!

Free vector dating couple enjoying romantic dinner
Tạo cuộc hẹn online ngay trên ứng dụng Fowi để người dùng xem xét, tham gia cuộc hẹn và luôn nghiêm túc thực hiện cuộc hẹn khi đã sắp xếp nhé!