BẬT MÍ TÍNH CÁCH QUA "XEM TRANH" - THỬ XEM BẠN LÀ AI?

Việc thấu hiểu về tính cách nổi bật của bản thân có thể giúp bạn khám phá và phát triển ưu điểm của chính mình, hãy nhìn vào 10 hình sau, chọn hình nào bạn ấn tượng đầu tiên? 

Ảnh: Internet


SỐ 1- Nhiệt tình & Ấm áp

Bức tranh đầu tiên trong bài trắc nghiệm với những chiếc lá tươi màu xanh ngọc thể hiện bạn là người sở hữu tính cách vui vẻ và nhiệt tình. Bạn thích du lịch, trải nghiệm, khám phá những địa điểm mới và học hỏi những điều thú vị trong chuyến hành trình. 

Bên cạnh đó, bạn cũng là người bạn tâm giao tuyệt vời của mọi người. Vậy nên, cả gia đình và bạn bè của bạn đều biết rằng họ luôn có thể tin tưởng vào bạn để nhận được lời khuyên, một lời an ủi hoặc một cái ôm ấm áp.

SỐ 2 - Ngọt ngào & Nhân ái

Những bông hồng ngọt ngào và nữ tính trong bức tranh thứ hai của bài trắc nghiệm cho thấy bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm, một tấm lòng nhân ái và một trái tim đầy ắp tình yêu thương. Bạn thích dành nhiều sự quan tâm cho gia đình, bạn bè và động vật. Bạn tỏa ra năng lượng tích cực mọi lúc mọi nơi, đây là điểm tính cách đặc biệt khiến bạn được nhiều người xung quanh yêu quý.

>> Xem thêm: 5 Quy tắc hẹn hò nàng cần biết

SÔ 3 - Điềm tĩnh & Đam mê

Bạn cảm thấy bị thu hút bởi những chấm màu nước với gam màu mát mẻ của bức tranh thứ ba trong bài trắc nghiệm? Điều này cho thấy bạn thuộc kiểu người điềm tĩnh và thoải mái. Bạn sống với đam mê, làm việc cùng đam mê và luôn đặt 100% sức lực vào công việc cũng như cuộc sống gia đình. Bạn có xu hướng yêu bằng cả trái tim chân thành, có khả năng tiếp thêm sức mạnh cho bạn bè và gia đình bất cứ lúc nào họ cảm thấy yếu đuối hoặc nản lòng.

SỐ 4- Duyên dáng & Thẳng thắn

Bức tranh thứ tư trong bài trắc nghiệm tượng trưng cho sự cân bằng, đam mê và hài hước. Bạn thuộc típ người hướng ngoại, duyên dáng, táo bạo nhưng đôi khi khá thẳng tính. Bạn có khiếu hài hước, khiến người khác cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh. Tuy nhiên, tính cách thẳng thắn vốn có khiến bạn không ngại nói thật với mọi người những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, đôi lúc khiến người khác cảm thấy tổn thương. 


SỐ 5 - Sáng tạo & tin cậy

Nếu bạn ấn tượng nhất với những mảng zigzag trắng đen của bức hình thứ năm trong bài trắc nghiệm, bạn là một người sáng tạo, thanh lịch và không ngại mạo hiểm để đạt được điều mình mong muốn. Bạn đáng tin cậy và được mọi người xung quanh xem như một người bạn tốt bụng và chân thành.

SỐ 6 - Chân thành &  Thú vị

Họa tiết kẻ sọc tím của bức tranh thứ sáu trong bài trắc nghiệm biểu trưng cho lòng tốt và sự chân thành. Điều này có nghĩa, bạn là người đáng tin cậy, có trái tim nhân hậu và tâm hồn ngọt ngào. Bạn không thích khoe khoang hay khoác lác về những điểm mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng thích kết bạn mới và gặp gỡ những con người thú vị, tuy nhiên bạn lại khá nhút nhát trong một nhóm lớn hoặc khi làm quen với những người mới.

>> Xem thêm: Hướng cuộc tranh luận theo cách lành mạnh

SỐ 7 - Sôi nổi & Lạc quan

Bức tranh thứ bảy trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn sở hữu tâm hồn trẻ trung, sôi nổi và năng động. Bạn có xu hướng tiếp cận với thử thách bằng thái độ tích cực và lạc quan. Với tính cách cởi mở, bạn thích ra ngoài, gặp gỡ mọi người và kết thêm nhiều bạn mới.

SỐ 8 - Vững tin & Tích cực

Sắc vàng rực rỡ của bức tranh thứ tám trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn luôn ý thức được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Do đó, bạn luôn coi trọng cũng như dành sự ưu tiên đặc biệt cho gia đình và bạn bè vì họ luôn chiếm vị trí số một trong trái tim bạn, chính họ cũng cảm thấy trân trọng bạn vì đặc điểm tính cách này. Tương tự với người chọn bức tranh thứ bảy, bạn cũng có xu hướng tiếp cận với thử thách bằng thái độ tích cực và lạc quan. 

SÔ 9 - Thích đương đầu 

Nếu chọn bức tranh thứ chín trong bài trắc nghiệm, bạn là một người duyên dáng và rộng lượng. Đối với bạn, tiền bạc, của cải, vật chất không quan trọng bằng kinh nghiệm sống. Khác với một số người sợ phải gặp khó khăn, thách thức, bạn lại thích đương đầu với thử thách, luôn sẵn sàng đón nhận những thay đổi mới hoặc gặp gỡ những người mới, những người có khả năng giúp bạn trưởng thành và hoàn thiện bản thân.

SỐ 10 - Hòa đồng & yêu thương

Nếu những dải đầy màu sắc tựa cầu vồng của bức tranh cuối cùng trong bài trắc nghiệm thu hút sự chú ý của bạn, điều đó có nghĩa bạn là người sáng tạo, cởi mở, thích tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cạnh bạn bè và những người thân yêu. Bởi sở hữu tính cách lạc quan nên không khó để bạn tìm thấy những điều khiến bản thân vui vẻ và hạnh phúc, ngay cả khi phải đối diện với những tình huống khó khăn. 

Bạn xem trọng tình yêu và sự hạnh phúc hơn cả vật chất. Đối với bạn, bạn thà đi dã ngoại vui vẻ cùng nhóm bạn yêu thích hơn đến spa, thẩm mỹ viện hoặc mua cho mình một món đồ mới để nuông chiều bản thân.

Tham khảo thông tin, tính cách của bạn sẽ do chính bản thân quyết định và cũng phụ thuộc vào bất kỳ tình huống nào, nhưng hãy luôn là chính mình, nỗ lực để hoàn thiện bản thân, yêu thương chính mình nhiều hơn cũng là cách giúp bản thân sẵn sàng đón nhận những điều mới, những yêu thương.