ỨNG DỤNG HẸN HÒ FOWi CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN

Trước kia, chúng ta đều tìm kiếm thêm bạn mới, cộng sự, hoặc người yêu qua bên ngoài. Nhưng nếu bạn thuộc tuýp hướng nội hay cuộc sống vội vã liệu rằng có đủ thời gian để bạn có tìm kiếm bạn mới, đối tượng phù hợp.
Ngày nay, với chiếc điện thoại di động của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những đối tượng cùng nhu cầu giống bạn. Ứng dụng Fowi ra đời với mong muốn tạo ra nền tảng giúp tất cả đối tượng được làm quen online đến bước ghép đôi và tạo cuộc hẹn thực tế ngay đời thực.


MIỄN PHÍ GHÉP ĐÔI


Chỉ với việc lướt xem Khám phá, bạn dễ dàng xem được nhiều hồ sơ từ tất cả người dùng, xem thông tin về sở thích nè, mô tả tính cách và cả về thông tin cá nhân
Chưa kể đến, Fowi có thuật toán thông minh giúp đánh giá độ phù hợp của bạn và người ấy, đánh giá profile của bạn đề xuất những profile phù hợp nhất với bạn.
Thao tác đơn giản chỉ việc nhấn [like] để gửi yêu cầu ghép đôi của bạn đến người ấy. Và đợi phản hồi thành công, chúc mừng & hãy tạo cuộc trò chuyện mới qua chức năng nhắn tin ứng dụng ngay nhé!

Ứng dụng hẹn hò mới nhất FOWi

>> Xem thêm: Nâng cấp gói Gold mở tính năng nâng cao


MIỄN PHÍ THAM GIA NHẮN TIN NHÓM


Làm quen cá nhân chưa đủ, bạn thuộc tuýp hướng ngoại hoặc thích quen nhiều bạn bè, thì đừng vội bỏ qua tính năng nhắn tin nhóm ứng dụng nhé
Tham gia các group theo chủ đề giúp bạn nhắn tin và quen biết rất nhiều bạn bè mới cùng chủ đề quan tâm, bạn dễ dàng bắt chuyện & trò chuyện cùng nhau. 


MIỄN PHÍ GỌI VIDEO ẨN DANH


Bạn thuộc tuýp người thích lắng nghe hoặc thích làm quen trực tiếp, thì đừng vội bỏ qua tính năng gọi ẩn danh của Fowi nhé!
Nhấn vào tham gia gọi, hệ thống sẽ nhanh chóng kết nối ẩn danh bạn và người dùng ngẫu nhiên, trong thời gian trò chuyện bạn hoàn toàn có thể mở camera để hai người gặp gỡ. Đừng quên, yêu thích hãy nhấn [like] để gửi yêu cầu ghép đôi đến người ấy nhé!


TẠO CUỘC HẸN ONLINE


Một điểm đặc biệt của ứng dụng hẹn hò mới, bạn hoàn toàn có thể tạo cuộc hẹn với các thông tin yêu cầu hoặc tham gia cuộc hẹn từ nhiều người dùng khác nhau nếu yêu thích. 
Tham gia hẹn hò để bạn cùng người ấy có thể tiến tới các mối quan hệ nghiêm túc hơn, thú vị chưa nào, thử ngay tại ứng dụng Fowi.


TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG & ĐỔI VOUCHER


Tin được không, sử dụng ứng dụng hẹn hò lại còn tích lũy điểm nữa. Đăng nhập ứng dụng mỗi ngày hoặc thực hiện các nhiệm vụ từ Fowi bạn sẽ nhận các điểm tích lũy càng nhiều. Đổi voucher Gotit được sử dụng cho tất cả thương hiệu về mua sắm, giải trí, xem phim, ăn uống trong hệ thống gotit để nhận được giảm giá.

Tạo cuộc hẹn online trên ứng dụng


Tải ngay ứng dụng kết bạn & hẹn hò FOWi ngay để tìm kiếm thêm cho mình những mối quan hệ mới nhé!

>> Xem thêm: 9 Cách để nâng giá trị bản thân
Chưa hết đâu nha, FOWi còn các ưu đãi NÂNG CẤP GOLD dành cho tất cả người dùng, khi nâng cấp thành viên bạn sẽ mở được các tính năng nâng cao của ứng dụng như ghép đôi không giới hạn, thêm lượt video call, thêm lượt xem profile nhóm hoặc tạo cuộc hẹn online thoải mái. Trên hết, profile của bạn hoàn toàn được ưu tiên hiển thị giúp bạn tăng tỷ lệ match càng cao.
Chỉ từ 99k mỗi tháng, nâng cấp ngay trong ứng dụng nào.
Ngoài ra, FOWi còn có thêm ưu đãi cho bạn mua gói Shared theo nhóm 3 người, giá combo cực kỳ tiết kiệm chỉ từ 499k cho nhóm 3 người, rủ ngay hội bạn vào mua ngay nào