Vì sao app hẹn hò lại được "chào đón" năm 2023?

Theo The Conversation, sự xuất hiện của các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã thay đổi cách người dùng tìm kiếm các mối quan hệ mới.

Qua năm đại dịch, app hẹn hò lại càng "nở rộ" khi các người dùng bị hạn chế ngoài thực tế, người dùng thoải mái chia sẻ các thông tin về bản thân mình trên nền tảng ứng dụng hẹn hò để mọi cá nhân làm quen, trò chuyện và tiến tới mối quan hệ thực tế.

Sự đa dạng, thuận lợi, bảo mật của những ứng dụng hẹn hò trực tuyến giúp người dùng được quyền chủ động tìm kiếm bạn bè, người yêu theo cách riêng của mình. Mỗi ứng dụng dating đều có những ưu điểm khác nhau, những tính năng miễn phí khác nhau phục vụ cho nhu cầu của khách hàng liên tục.

Một khía cạnh tích cực khác của việc hẹn hò trực tuyến qua ứng dụng là mọi người dễ dàng tìm được một nửa lý tưởng có xuất thân và trình độ học vấn đa dạng, đến từ nhiều nơi khác nhau.

>> Xem thêm: 7 cách giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp?

Một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến mới của Việt Nam giúp bạn đáp ứng các yêu cầu trên FOWi

Ứng dụng kết đôi & hẹn hò miễn phí nhiều tính năng mới lạ

Xem profile & yêu cầu ghép đôi đến đối phương, sự đồng ý từ người ấy sẽ là bước đầu để bạn bắt đầu cuộc trò chuyện mới.

Thuộc tuýp thực tế, bạn muốn kết nối trực tiếp thì chức năng gọi video ẩn danh chính là công cụ giúp bạn tìm kiếm, gọi ngẫu nhiên, trò chuyện trực tuyến giúp bạn và người ấy dễ dàng làm quen & kết đôi.

Không chỉ dừng lại ở ứng dụng hẹn hò, FOWi còn là ứng dụng kết nối tất cả người dùng tham gia trò chuyện qua các nhóm chat chủ đề, nơi bạn thoải mái chia sẻ về mình, về sở thích & câu chuyện.

Ứng dụng FOWi miễn phí trải nghiệm rất nhiều tính năng, nhưng để sử dụng tính năng nâng cao nhiều hơn bạn cần phải mua gói Gold membership tại app với giá chỉ từ 99k/tháng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp nền tảng tạo cuộc hẹn online, bạn chỉ cần tạo cuộc hẹn & đừng quên chi tiết nội dung cuộc hẹn để người tham gia nắm rõ thông tin tham gia & bạn được quyền lựa chọn người tham gia phù hợp và triển ngay cuộc hẹn thực tế nào.

Tải ứng dụng tại App Store & Google Play để trải nghiệm ngay.

>> Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp Gold Membership

Nếu bạn cùng hội bạn thân muốn cùng nâng cấp, có thể xem thêm các gói combo chia sẻ cho 3 người chỉ từ 499k/ 3 tháng.

Truy cập https://fowi.vn/gold-member để xem ưu đãi & nâng cấp nào.

Cuộc sống hiện đại luôn chuyển động liên tục, nhiều người lao vào những guồng quay không ngơi nghỉ và rồi không có thời gian tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình. Đó là lý do các ứng dụng hẹn hò liên tục ra đời, thu hút được nhiều sự chú ý. Khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò, hãy tự tin thể hiện bản chất thật của bạn thông qua việc chia sẻ những hình ảnh liên quan đến sở thích cá nhân và bộc lộ được tính cách thực sự của mình. Hảy chủ động tìm kiếm trên ứng dụng yêu thích bất kỳ hoặc xem xét sử dụng FOWi để trải nghiệm việc tìm kiếm qua “ dating app” thì như thế nào nhé!